Tiểu Sử Tâm Luxury Là Ai? Năm Sinh? Ở Đâu Và Vợ Là Ai?

Tiểu Sử Tâm Luxury Là Ai? Năm Sinh? Ở Đâu Và Vợ Là Ai? Từ hai bàn tay trắng, khởi nghiệp chỉ với niềm đam mê thứ đá quý đắt đỏ và niềm tin vào thành công. Trần Lê Văn Tâm đã trở thành cái tên hot không thua kém bất cứ thương hiệu trang sức kim cương nào. Trước khi bén duyên với trang sức dòng Luxury, Trần Lê Văn Tâm là một chàng trai vô danh đến từ Tây Nguyên nắng gió.

Tiểu Sử Tâm Luxury Là Ai

Từ hai bàn tay trắng, khởi nghiệp chỉ với niềm đam mê thứ đá quý đắt đỏ và niềm tin vào thành công. Trần Lê Văn Tâm đã trở thành cái tên hot không thua kém bất cứ thương hiệu trang sức kim cương nào. Trước khi bén duyên với trang sức dòng Luxury, Trần Lê Văn Tâm là một chàng trai vô danh đến từ Tây Nguyên nắng gió.

Tiểu Sử Tâm Luxury Là Ai? Năm Sinh? Ở Đâu Và Vợ Là Ai?

Tiểu Sử Tâm Luxury Là Ai? Năm Sinh? Ở Đâu Và Vợ Là Ai?

Để có thể nuôi sống bản thân, Trần Lê Văn Tâm đã làm rất nhiều công việc khác nhau, từ nhân viên bán hàng siêu thị, đến thợ sửa đồng hồ, nhân viên bán quần áo trẻ em. Dù đồng lương ít ỏi nhưng theo doanh nhân 9x cái anh học được lớn nhất là “chữ tâm” với bất cứ ngành nghề nào và kinh nghiệm của người thợ trước khi lên làm ông chủ.

Nhiều người cho rằng, đã làm kinh doanh, đặc biệt là bán hàng thì điều cần nhất là sự khôn khéo. Nhưng với Trần Lê Văn Tâm, điều này hoàn toàn là sai lầm. “Hãy thể hiện bản thân đúng như những gì bạn có.

Dù làm bất cứ công việc gì, bán mặt hàng gì, tôi cũng đều tư vấn cho khách hàng chân thực, nhiệt tình nhất. Có thể khách hàng mua, hoặc không mua, đó là quyền của họ. Nhưng tôi tin sự chân thành sẽ là bí quyết giữ chân khách hàng lâu bền nhất”.

Tâm Luxury Sinh Năm Bao Nhiêu?

Tiểu Sử Tâm Luxury Là Ai? Năm Sinh? Ở Đâu Và Vợ Là Ai? 21

  • Ngày sinh 1992 (Hiện tại 32 tuổi)

Để tự nuôi sống bản thân, Trần Lê Văn Tâm đã từng làm đủ mọi công việc, từ nhân viên bán hàng siêu thị, thợ sửa đồng hồ, đến nhân viên bán quần áo trẻ em. Mặc dù thu nhập không nhiều, nhưng theo doanh nhân thế hệ 9x, điều quan trọng nhất mà anh học được là “chữ tâm”, điều này áp dụng cho mọi ngành nghề và kinh nghiệm của người thợ trước khi trở thành chủ doanh nghiệp.

Tâm Luxury Ở Đâu?

  • Quê quán Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  • Nơi sống TP Hồ Chí Minh

Bước ngoặt lớn trên con đường kinh doanh của Lê Văn Tâm đó là khi anh bén duyên với nghề bán đá quý, đá màu do nhân duyên gặp gỡ với một người anh trong quán cà phê vỉa hè. Khi công việc dần ổn định, Tâm thử sức với kim cương thiên nhiên.

Tiểu Sử Tâm Luxury Là Ai? Năm Sinh? Ở Đâu Và Vợ Là Ai? 3

“Lúc đó, Tâm chưa bao giờ nghĩ đến việc này, chỉ nghĩ là mình làm nhiều nghề làm thuê lương ba cọc ba đồng, đủ sống đã là may mắn làm sao dám bán mặt hàng xa xỉ như vậy. Kim cương là một mặt hàng khó vì giá trị sản phẩm cao, kén khách, khách có thu nhập tốt và gu thời trang phải tinh tế, hiểu biết, đủ các yếu tố như vậy nên mang tới niềm tin cho họ là rất khó”. Không ngờ “nghề chọn mình”, thời gian đầu Tâm quảng cáo trang sức kim cương nào, bán ngay món đó trong vài phút. Đến bản thân Tâm còn không dám tin vào mắt mình.

Tâm Luxury Và Vợ?

@tamluxury.vn Buổi tối vui vẻ cùng đệ nhất phu nhân @Võ Thanh Hiền 🤣🤣🤣 #TamLuxury ♬ 是你 (DJ版) – 梦然

Được biết Tâm Luxury cưới vợ Võ Thanh Hiền  vào ngày 18/3/2022 và đây là video kỉ niệm ngày cưới

@tamluxury.vn Buổi tối vui vẻ cùng đệ nhất phu nhân @Võ Thanh Hiền 🤣🤣🤣 #TamLuxury ♬ 是你 (DJ版) – 梦然

Tags: Tâm Luxury Có Mấy Vợ,Tâm Luxury Là Ai, Tiểu Sử Tâm Luxury, Tâm Luxury Sinh Năm Bao Nhiêu, Tâm Luxury Ở Đâu, Tâm Luxury Giàu Cỡ Nào, Kim Cương Tâm Luxury