var gaProperty='G-69WEB3CCZ5';var disableStr='ga-disable-'+gaProperty;if(document.cookie.indexOf(disableStr+'=true')>-1){window[disableStr]=!0} function gaOptout(){document.cookie=disableStr+'=true; expires=Thu, 31 Dec 2099 23:59:59 UTC; path=/';window[disableStr]=!0}window.dataLayer=window.dataLayer||[];function gtag(){dataLayer.push(arguments)} gtag('js',new Date());gtag('set','developer_id.dOGY3NW',!0);gtag('config','G-69WEB3CCZ5',{'allow_google_signals':!0,'link_attribution':!1,'anonymize_ip':!0,'linker':{'domains':[],'allow_incoming':!1,},'custom_map':{'dimension1':'logged_in'},'logged_in':'no'})var wc_add_to_cart_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%","i18n_view_cart":"Xem gi\u1ecf h\u00e0ng","cart_url":"https:\/\/tiem1996.com\/gio-hang\/","is_cart":"","cart_redirect_after_add":"yes"}var wc_single_product_params={"i18n_required_rating_text":"Vui l\u00f2ng ch\u1ecdn m\u1ed9t m\u1ee9c \u0111\u00e1nh gi\u00e1","review_rating_required":"no","flexslider":{"rtl":!1,"animation":"slide","smoothHeight":!0,"directionNav":!1,"controlNav":"thumbnails","slideshow":!1,"animationSpeed":500,"animationLoop":!1,"allowOneSlide":!1},"zoom_enabled":"","zoom_options":[],"photoswipe_enabled":"1","photoswipe_options":{"shareEl":!1,"closeOnScroll":!1,"history":!1,"hideAnimationDuration":0,"showAnimationDuration":0},"flexslider_enabled":""}var woocommerce_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%"}window.dataLayer=window.dataLayer||[];function gtag(){dataLayer.push(arguments)} gtag("set","linker",{"domains":["tiem1996.com"]});gtag("js",new Date());gtag("set","developer_id.dZTNiMT",!0);gtag("config","GT-KTPKVFG")

TIEM1996 – Khoai Tây Lắc Rong Biển Siêu Ngon

65.000

 • Nguyên liệu chọn lọc kỹ càng kết hợp với công thức đặc biệt của TIEM1996
 • Hương vị thơm ngon, đặc trưng. Đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm
 • Đóng gói cẩn thận, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.
 • Cam kết Sản phẩm thật 100% như hình ảnh giới thiệu.

Khoai Tây Lắc Rong Biển là món ăn vặt đã được biết đến từ lâu như một món snack. Khoai Tây Chiên Lắc Rong Biển là món ăn vặt được giới trẻ yêu thích và rất phổ biến trên thị trường, cũng như xuất hiện thường xuyên trong các buổi gặp gỡ, du lịch…

khoai tay lac rong bien
TIEM1996 – Khoai Tây Lắc Rong Biển

Thành phần: Khoai Tây Lắc Rong Biển

Khoai Tây Chiên

Thành phần chính của Món Khoai Tây Chiên Lắc Rong Biển khoai tây chiên. Để có được món Khoai Tây Lắc Rong Biển thơm ngon, dòn tan từng miếng khoai tây. Thì việc lựa chọn và chế biến khoai tây là rất quan trọng. Khoai tây được chọn lựa kỹ càng, tươi ngon và chế biến sạch sẽ và được tẩm ướp, chiên dòn để giữ nguyên được hương vị khoai tây, dòn tan…

Bột Rong Biển Hàn Quốc và các gia vị khác

Ngoài ra, để tạo nên hương vị đặc trưng của món Khoai Lắc Rong Biển thì không thể thiếu rong biển và một số gia vị khác. Khoai tây được pha trộn với rong biển và các gia vị khác theo công thức gia truyền và chế biến công phu để tạo ra món Khoai Tây Chiên Lắc Rong Biển mang thương hiệu TIEM1996.

Thưởng thức: Khoai Tây Chiên Lắc Rong Biển

khoai tay lac rong bien
TIEM1996 – Khoai Tây Chiên Lắc Rong Biển
 • Khoai Tây Chiên Lắc Rong Biển được biết đến từ lâu như một món vặt được giới trẻ rất yêu thích. Là đồ ăn nhanh, khô nên rất tiện dụng trong việc chế biến. Nên Khoai Tây Lắc Rong Biển thường xuyên có mặt trong buổi gặp gỡ bạn bè, du lịch… của các bạn trẻ
 • Bạn cũng có thể thưởng thức món Khoai Tây Lắc Rong Biển như món snack trong các buổi tiệc nhẹ. Nhâm nhi cùng với ly nước ngọt hoặc ly bia thì thật là tuyệt vời

Hãy thưởng thức món Khoai Tây Lắc Rong Biển và cảm nhận sự giòn tan của từng miếng khoai tây, vị ngọt cay và đầy dinh dưỡng.

Thông tin đóng gói sản phẩm

Sản phẩm Khoai Tây Lắc Rong Biển được TIEM1996 đóng gói cẩn thện trong túi bảo quản sản phẩm chuyên dụng.Thông tin đóng gói và giá bán là hai yếu tố quan trọng khi thực khách quan tâm đến một sản phẩm, bao gồm cả món Khoai Tây Chiên Lắc Rong Biển. Dưới đây là thông tin chi tiết về đóng gói và giá bán của món ăn này:

 • Đóng gói: Món Khoai Tây Lắc Rong Biển thường được đóng gói trong những túi bảo quản sản phẩm chuyên dụng. Việc đóng gói được tiến hành cẩn thận giúp món ăn giữ được độ giòn và hương vị thơm ngon.
 • Ngoài ra, giá bán của món Khoai Tây Lắc Rong Biển cũng có thể thay đổi tùy vào số lượng và phương thức mua hàng. Thực khách có thể tìm kiếm thông tin giá cả và đặt mua món ăn này trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp với TIEM1996 để biết chi tiết về thông tin sản phẩm.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với TIEM1996 theo thông tin trên để được tư vấn cụ thể về sản phẩm. TIEM1996 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Cam kết của TIEM1996

TIEM1996 là một thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm ăn vặt. Với món Khoai Tây Lắc Rong Biển, TIEM1996 cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và đảm bảo uy tín đến tay của thực khách. Dưới đây là những cam kết của TIEM1996 cho sản phẩm Khoai Tây Chiên Lắc Rong Biển:

khoai tay lac rong bien
TIEM1996 – Khoai Tây Chiên Lắc Rong Biển
 • Chất lượng sản phẩm: TIEM1996 cam kết sử dụng các nguyên liệu tốt nhất để sản xuất món Khoai Tây Lắc Rong Biển. Các nguyên liệu được chọn lựa kỹ càng và kiểm tra chất lượng đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Món ăn được sản xuất và đóng gói theo quy trình khép kín, đảm bảo giữ được độ giòn và hương vị tươi ngon trong mỗi bữa ăn.
 • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm: TIEM1996 cam kết đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất và đóng gói món Khoai Tây Lắc Rong Biển. Các quy trình vệ sinh được áp dụng chặt chẽ, đảm bảo món ăn đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Thanh toán và giao hàng linh hoạt: TIEM1996 cam kết cung cấp các phương thức thanh toán và giao hàng linh hoạt cho thực khách. Thực khách có thể lựa chọn các phương thức thanh toán tiện lợi như chuyển khoản, thanh toán khi nhận hàng hoặc thanh toán trực tuyến. Đối với phương thức giao hàng, TIEM1996 cam kết giao hàng đến tay khách hàng đúng thời gian và địa điểm yêu cầu.
 • Chính sách đổi trả sản phẩm linh hoạt: TIEM1996 cam kết cung cấp chính sách đổi trả sản phẩm linh hoạt. Nếu khách hàng nhận được sản phẩm không đạt chất lượng hoặc không đúng với thông tin được quảng cáo, khách hàng có thể yêu cầu đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng.

TIEM1996 cam kết cung cấp món Khoai Tây Lắc Rong Biển chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất về thanh toán, giao hàng và chính sách đổi trả

Món Khoai Tây Chiên Lắc Rong Biển của TIEM1996 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích ẩm thực, đồng thời đem đến sự tiện lợi và ngon miệng cho các dịp Lễ, Tết, gặp gỡ bạn bè.

Các bạn có thể tham khảo thêm VIDEO về món Khoai Lắc Rong Biển của TIEM1996 tại kênh YOUTUBE nhé:

 

Brand

TIEM1996

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TIEM1996 – Khoai Tây Lắc Rong Biển Siêu Ngon”

var wpcf7={"api":{"root":"https:\/\/tiem1996.com\/wp-json\/","namespace":"contact-form-7\/v1"},"cached":"1"}var kk_star_ratings={"action":"kk-star-ratings","endpoint":"https:\/\/tiem1996.com\/wp-admin\/admin-ajax.php","nonce":"f3b0c90c70"}var wc_order_attribution={"params":{"lifetime":1.0e-5,"session":30,"ajaxurl":"https:\/\/tiem1996.com\/wp-admin\/admin-ajax.php","prefix":"wc_order_attribution_","allowTracking":!0},"fields":{"source_type":"current.typ","referrer":"current_add.rf","utm_campaign":"current.cmp","utm_source":"current.src","utm_medium":"current.mdm","utm_content":"current.cnt","utm_id":"current.id","utm_term":"current.trm","session_entry":"current_add.ep","session_start_time":"current_add.fd","session_pages":"session.pgs","session_count":"udata.vst","user_agent":"udata.uag"}}wp.i18n.setLocaleData({'text direction\u0004ltr':['ltr']})var pwb_ajax_object={"carousel_prev":"<","carousel_next":">"}var wpfront_scroll_top_data={"data":{"css":"#wpfront-scroll-top-container{display:none;position:fixed;cursor:pointer;z-index:9999;opacity:0}#wpfront-scroll-top-container div.text-holder{padding:3px 10px;border-radius:3px;-webkit-border-radius:3px;-webkit-box-shadow:4px 4px 5px 0 rgba(50,50,50,.5);-moz-box-shadow:4px 4px 5px 0 rgba(50,50,50,.5);box-shadow:4px 4px 5px 0 rgba(50,50,50,.5)}#wpfront-scroll-top-container a{outline-style:none;box-shadow:none;text-decoration:none}#wpfront-scroll-top-container {right: 20px;bottom: 20px;} #wpfront-scroll-top-container img {\n width: auto;\n height: auto;\n }\n ","html":"
\"\"<\/div>","data":{"hide_iframe":!1,"button_fade_duration":200,"auto_hide":!1,"auto_hide_after":2,"scroll_offset":200,"button_opacity":0.8,"button_action":"top","button_action_element_selector":"","button_action_container_selector":"html, body","button_action_element_offset":"0","scroll_duration":400}}}var fixedtocOption={"showAdminbar":"","inOutEffect":"zoom","isNestedList":"1","isColExpList":"1","showColExpIcon":"1","isAccordionList":"","isQuickMin":"","isEscMin":"","isEnterMax":"","fixedMenu":"","scrollOffset":"10","fixedOffsetX":"10","fixedOffsetY":"0","fixedPosition":"middle-left","contentsFixedHeight":"0","inPost":"1","contentsFloatInPost":"none","contentsWidthInPost":"0","contentsHeightInPost":"","contentsColexpInitMobile":"1","inWidget":"","fixedWidget":"","triggerBorder":"medium","contentsBorder":"thin","triggerSize":"42","isClickableHeader":"","debug":"0","postContentSelector":"#ftwp-postcontent","mobileMaxWidth":"768","disappearPoint":"content-bottom","smoothScroll":"1","scrollDuration":"500","fadeTriggerDuration":"5000","contentsColexpInit":"1"}var flatsomeVars={"theme":{"version":"3.16.2"},"ajaxurl":"https:\/\/tiem1996.com\/wp-admin\/admin-ajax.php","rtl":"","sticky_height":"66","assets_url":"https:\/\/tiem1996.com\/wp-content\/themes\/flatsome\/assets\/js\/","lightbox":{"close_markup":"