var gaProperty='G-69WEB3CCZ5';var disableStr='ga-disable-'+gaProperty;if(document.cookie.indexOf(disableStr+'=true')>-1){window[disableStr]=!0} function gaOptout(){document.cookie=disableStr+'=true; expires=Thu, 31 Dec 2099 23:59:59 UTC; path=/';window[disableStr]=!0}window.dataLayer=window.dataLayer||[];function gtag(){dataLayer.push(arguments)} gtag('js',new Date());gtag('set','developer_id.dOGY3NW',!0);gtag('config','G-69WEB3CCZ5',{'allow_google_signals':!0,'link_attribution':!1,'anonymize_ip':!0,'linker':{'domains':[],'allow_incoming':!1,},'custom_map':{'dimension1':'logged_in'},'logged_in':'no'})var wc_add_to_cart_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%","i18n_view_cart":"Xem gi\u1ecf h\u00e0ng","cart_url":"https:\/\/tiem1996.com\/gio-hang\/","is_cart":"","cart_redirect_after_add":"yes"}var wc_single_product_params={"i18n_required_rating_text":"Vui l\u00f2ng ch\u1ecdn m\u1ed9t m\u1ee9c \u0111\u00e1nh gi\u00e1","review_rating_required":"no","flexslider":{"rtl":!1,"animation":"slide","smoothHeight":!0,"directionNav":!1,"controlNav":"thumbnails","slideshow":!1,"animationSpeed":500,"animationLoop":!1,"allowOneSlide":!1},"zoom_enabled":"","zoom_options":[],"photoswipe_enabled":"1","photoswipe_options":{"shareEl":!1,"closeOnScroll":!1,"history":!1,"hideAnimationDuration":0,"showAnimationDuration":0},"flexslider_enabled":""}var woocommerce_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%"}window.dataLayer=window.dataLayer||[];function gtag(){dataLayer.push(arguments)} gtag("set","linker",{"domains":["tiem1996.com"]});gtag("js",new Date());gtag("set","developer_id.dZTNiMT",!0);gtag("config","GT-KTPKVFG")

Khô Bò Thượng Hạng Siêu Ngon của TIEM1996 cung cấp gói 500Gram

400.000

 • Nguyên liệu chọn lọc kỹ càng kết hợp với công thức đặc biệt của TIEM1996
 • Hương vị thơm ngon, đặc trưng. Đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm
 • Đóng gói cẩn thận, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.
 • Cam kết Sản phẩm thật 100% như hình ảnh giới thiệu.

Khô Bò Thượng Hạng là sản phẩm bán chạy nhất của TIEM1996. Khô Bò là món ăn vặt, món nhậu lai rai đã từ lâu được phổ biến, rất nhiều người sử dụng trên toàn quốc.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Khô Bò không rõ nguồn gốc, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nên việc chọn lựa được món ăn khoái khẩu, thơm ngon, đặc biệt là an toàn vệ sinh thực phẩm cho mọi người trong gia đình cũng như bạn bè là điều rất quan trọng.

tiem1996 kho bo thuong hang
TIEM1996 – Khô Bò Thượng Hạng

Quý khách hãy yên tâm lựa chọn và sử dụng sản phẩm Khô Bò Thượng Hạng của TIEM1996. Vì tất cả sản phẩm của TIEM1996 đều được chọn lọc kỹ càng các nguyên liệu đầu vào và sản xuất trên giây chuyền khép kín hiện đại.

Tất cả sản phẩm đều mang hương vị thương hiệu TIEM1996 và đặc biệt đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

[ez-toc]

Thưởng thức: Khô Bò Thượng Hạng

tiem1996 kho bo thuong hang
TIEM1996 – Bò Khô Siêu Ngon
 • Khô Bò Thượng Hạng được biết đến từ lâu như một món nhậu lai rai trong các dịp Lễ, Tết. Là đồ ăn nhanh, khô nên rất tiện dụng trong việc chế biến. Và Khô Bò Thượng Hạng của TIEM1996 vẫn đảm bảo dinh dưỡng và hương vị rất phù hợp cho các bữa tiệc nhẹ cùng gia đình và bạn bè.
 • Bạn cũng có thể thưởng thức món Khô Bò Siêu Ngon của TIEM1996 như món snack trong các buổi tiệc nhẹ. Nhâm nhi cùng với ly nước ngọt hoặc ly bia thì thật là tuyệt vời

Hãy thưởng thức món Khô Bò Thượng Hạng và cảm nhận sự tinh tế trong từng thớ thịt bò thơm, ngọt, đậm đà  và đầy dinh dưỡng.

Thông tin đóng gói sản phẩm

Sản phẩm Khô Bò Thượng Hạng được TIEM1996 đóng gói cẩn thện trong túi bảo quản sản phẩm chuyên dụng.Thông tin đóng gói và giá bán là hai yếu tố quan trọng khi thực khách quan tâm đến một sản phẩm, bao gồm cả món Khô Bò Thượng Hạng. Dưới đây là thông tin chi tiết về đóng gói và giá bán của món ăn này:

 • Đóng gói: Món Bò Khô Siêu Ngon thường được đóng gói trong những túi bảo quản sản phẩm chuyên dụng. Việc đóng gói được tiến hành cẩn thận giúp món ăn giữ được độ giòn và hương vị thơm ngon.
 • Ngoài ra, giá bán của món Khô Bò Thượng Hạng cũng có thể thay đổi tùy vào số lượng và phương thức mua hàng. Thực khách có thể tìm kiếm thông tin giá cả và đặt mua món ăn này trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp với TIEM1996 để biết chi tiết về thông tin sản phẩm.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với TIEM1996 theo thông tin trên để được tư vấn cụ thể về sản phẩm. TIEM1996 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Cam kết của TIEM1996

TIEM1996 là một thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm ăn vặt. Với món Khô Bò Thượng Hạng, TIEM1996 cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và đảm bảo uy tín đến tay của thực khách. Dưới đây là những cam kết của TIEM1996 cho sản phẩm Khô Bò Thượng Hạng:

tiem1996 bo kho thuong hang
TIEM1996 – Bò Khô Thượng Hạng
 • Chất lượng sản phẩm: TIEM1996 cam kết sử dụng các nguyên liệu tốt nhất để sản xuất món  Khô Bò Thượng Hạng. Các nguyên liệu được chọn lựa kỹ càng và kiểm tra chất lượng đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Món ăn được sản xuất và đóng gói theo quy trình khép kín, đảm bảo giữ được độ giòn và hương vị tươi ngon trong mỗi bữa ăn.
 • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm: TIEM1996 cam kết đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất và đóng gói món Bò Khô Siêu Ngon. Các quy trình vệ sinh được áp dụng chặt chẽ, đảm bảo món ăn đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Thanh toán và giao hàng linh hoạt: TIEM1996 cam kết cung cấp các phương thức thanh toán và giao hàng linh hoạt cho thực khách. Thực khách có thể lựa chọn các phương thức thanh toán tiện lợi như chuyển khoản, thanh toán khi nhận hàng hoặc thanh toán trực tuyến. Đối với phương thức giao hàng, TIEM1996 cam kết giao hàng đến tay khách hàng đúng thời gian và địa điểm yêu cầu.
 • Chính sách đổi trả sản phẩm linh hoạt: TIEM1996 cam kết cung cấp chính sách đổi trả sản phẩm linh hoạt. Nếu khách hàng nhận được sản phẩm không đạt chất lượng hoặc không đúng với thông tin được quảng cáo, khách hàng có thể yêu cầu đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng.

TIEM1996 cam kết cung cấp món Khô Bò Thượng Hạng chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất về thanh toán, giao hàng và chính sách đổi trả

Món  Khô Bò Thượng Hạng của TIEM1996 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích ẩm thực, đồng thời đem đến sự tiện lợi và ngon miệng cho bữa ăn hàng ngày.

Các bạn có thể tham khảo thêm TOP Những món ăn vặt được yêu thích nhất  trong làng ẩm thục VIỆT NAM trong video sau:

 

Brand

TIEM1996

1 đánh giá cho Khô Bò Thượng Hạng Siêu Ngon của TIEM1996 cung cấp gói 500Gram

 1. Thế Hoàng

  Rất ngon. Hương vị đậm đà. Dịch vụ rất tốt. Cảm ơn TIEM1996

Thêm đánh giá

var wpcf7={"api":{"root":"https:\/\/tiem1996.com\/wp-json\/","namespace":"contact-form-7\/v1"},"cached":"1"}var kk_star_ratings={"action":"kk-star-ratings","endpoint":"https:\/\/tiem1996.com\/wp-admin\/admin-ajax.php","nonce":"f3b0c90c70"}var wc_order_attribution={"params":{"lifetime":1.0e-5,"session":30,"ajaxurl":"https:\/\/tiem1996.com\/wp-admin\/admin-ajax.php","prefix":"wc_order_attribution_","allowTracking":!0},"fields":{"source_type":"current.typ","referrer":"current_add.rf","utm_campaign":"current.cmp","utm_source":"current.src","utm_medium":"current.mdm","utm_content":"current.cnt","utm_id":"current.id","utm_term":"current.trm","session_entry":"current_add.ep","session_start_time":"current_add.fd","session_pages":"session.pgs","session_count":"udata.vst","user_agent":"udata.uag"}}wp.i18n.setLocaleData({'text direction\u0004ltr':['ltr']})var pwb_ajax_object={"carousel_prev":"<","carousel_next":">"}var wpfront_scroll_top_data={"data":{"css":"#wpfront-scroll-top-container{display:none;position:fixed;cursor:pointer;z-index:9999;opacity:0}#wpfront-scroll-top-container div.text-holder{padding:3px 10px;border-radius:3px;-webkit-border-radius:3px;-webkit-box-shadow:4px 4px 5px 0 rgba(50,50,50,.5);-moz-box-shadow:4px 4px 5px 0 rgba(50,50,50,.5);box-shadow:4px 4px 5px 0 rgba(50,50,50,.5)}#wpfront-scroll-top-container a{outline-style:none;box-shadow:none;text-decoration:none}#wpfront-scroll-top-container {right: 20px;bottom: 20px;} #wpfront-scroll-top-container img {\n width: auto;\n height: auto;\n }\n ","html":"
\"\"<\/div>","data":{"hide_iframe":!1,"button_fade_duration":200,"auto_hide":!1,"auto_hide_after":2,"scroll_offset":200,"button_opacity":0.8,"button_action":"top","button_action_element_selector":"","button_action_container_selector":"html, body","button_action_element_offset":"0","scroll_duration":400}}}var fixedtocOption={"showAdminbar":"","inOutEffect":"zoom","isNestedList":"1","isColExpList":"1","showColExpIcon":"1","isAccordionList":"","isQuickMin":"","isEscMin":"","isEnterMax":"","fixedMenu":"","scrollOffset":"10","fixedOffsetX":"10","fixedOffsetY":"0","fixedPosition":"middle-left","contentsFixedHeight":"0","inPost":"1","contentsFloatInPost":"none","contentsWidthInPost":"0","contentsHeightInPost":"","contentsColexpInitMobile":"1","inWidget":"","fixedWidget":"","triggerBorder":"medium","contentsBorder":"thin","triggerSize":"42","isClickableHeader":"","debug":"0","postContentSelector":"#ftwp-postcontent","mobileMaxWidth":"768","disappearPoint":"content-bottom","smoothScroll":"1","scrollDuration":"500","fadeTriggerDuration":"5000","contentsColexpInit":"1"}var flatsomeVars={"theme":{"version":"3.16.2"},"ajaxurl":"https:\/\/tiem1996.com\/wp-admin\/admin-ajax.php","rtl":"","sticky_height":"66","assets_url":"https:\/\/tiem1996.com\/wp-content\/themes\/flatsome\/assets\/js\/","lightbox":{"close_markup":"